ใน ,

Tesla เริ่มส่งกระบะไฟฟ้า Cybertruck ไปยังโชว์รูมในสหรัฐอเมริกาแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

เหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ที่ Tesla Cybertruck จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ล่าสุดก็พบความเคลื่อนไหวว่า Tesla มีได้เริ่มขนส่งรถกระบะไฟฟ้าไปยังโชว์รูมในสหรัฐอเมริกาแล้ว

Tesla เริ่มส่งกระบะไฟฟ้า Cybertruck ไปยังโชว์รูมในสหรัฐอเมริกาแล้ว เตรียมเปิดตัวปลายเดือนนี้

ข้อมูลจาก John W. Davis ที่เผยแพร่ผ่าน YouTube พบว่า Tesla ได้ส่งรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck ไปที่โชว์รูม Westfield UTC Mall ย่าน La Jolla ในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2023

นอกจากนี้ยังพบ Tesla Cybertruck อีกหนึ่งคันที่โชว์รูม Tesla ในเมือง San Jose ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และยังมีผู้พบเห็นรถกระบะไฟฟ้าถูกขนส่งจากโรงงาน Gigafactory Texas ไปยังสถานที่อื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาอีกมากมาย คาดว่าเป็นการขนส่งไปยังโชว์รูม Tesla

บางแหล่งข่าวเผยว่า การเปิดตัวและเผยโฉม Tesla Cybertruck ตามโชว์รูมต่าง ๆ นั้นจะช่วยเรียกความสนใจจากผู้คนให้เขามาชมและส่งเสริมการขายรถยนต์ Tesla รุ่น Model 3 และ Model Y มากขึ้น

Tesla จะเปิดตัวกระบะไฟฟ้า Cybertruck อย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ยังไม่มีการประกาศราคาและรายดเอียดอย่างเป็นทางการ และจากรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า Tesla จะส่งมอบรถล็อตแรกประมาณ 10 คันให้กับผู้ที่สั่งจอง 10 คนแรกในขณะที่ยอดจองทะลุไปถึงหลักล้านคัน

ที่มา electrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.