ใน ,

พบ Tesla Cybertruck เตรียมทดสอบในสภาพอากาศหนาวที่นิวซีแลนด์รอบสุดท้าย ก่อนเตรียมเข้าสู่การผลิต

คาดว่า Tesla ส่งรถกระบะไฟฟ้า Cybertruck ไปยังเมืองวานากา ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อทำการทดสอบในสภาพอากาศหนาวรอบสุดท้าย ก่อนที่จะเข้าสู่การผลิตครั้งแรกที่โรงงาน Gigafactory Texas

พบ Tesla Cybertruck เตรียมทดสอบในสภาพอากาศหนาวที่นิวซีแลนด์รอบสุดท้าย ก่อนเตรียมเข้าสู่การผลิต

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ FonsDK ได้เผยแพร่วิดีโอการเคลื่อนย้ายรถยนต์ที่ถูกคลุมมิดชิดลงจากเครื่องบินที่สนามบินนิวซีแลนด์ แต่การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ทำให้เราเดาได้ไม่ยากว่าเป็นรถยนต์กระบะ Cybertruck ของ Tesla เป็นไปได้ว่า Tesla น่าจะทำการทดสอบรถกระบะไฟฟ้า Cybertruck ช่วงฤดูหนาวในประเทศนิวซีแลนด์

ในเกาะตอนใต้ของประเทศนิวซีแลนด์มีสถานที่ทดสอบรถยนต์ Southern Hemisphere Proving Grounds (SHPG) ตั้งอยู่ ที่แห่งนี้มีการจัดทดสอบในฤดูหนาวตั้งแต่เดือนมิถุนายน – กันยายน SHPG มีพื้นที่ทดสอบมากกว่า 16 แห่ง มีโครงสร้างพื้นที่กว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับพื้นที่ที่เป็นหิมะและน้ำแข็ง รวมถึงรับประกันการรักษาความลับ ผู้ผลิตรถยนต์และยางรถยนต์ส่วนใหญ่จะมาทำการทดสอบกันที่นี่ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่า Tesla จะนำรถ Cybertruck มาทดสอบใน SHPG ในช่วงนี้

Tesla วางแผนการผลติรถกระบะไฟฟ้า Cybertruck ในปีนี้ คาดว่าการที่ Tesla นำรถไปทดสอบครั้งนี้ น่าจะเป็นการทดสอบในสภาพอากาศหนาวรอบสุดท้าย ก่อนเข้าสู่การผลิตในโรงงาน Gigafactory Texas และเตรียมส่งมอบให้กับลูกค้า

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.