ใน , ,

พบ Tesla Cybertruck วิ่งทดสอบบนถนนอย่างไหลลื่น เผยให้เห็นช่วงล่างนุ่มและไฟหน้ารถแบบเคลื่อนไหว

ช่วงนี้เราคงจะได้เห็นข่าวหรือภาพ Spyshot ของรถยนต์ Tesla Cybertruck กันบ่อยมากขึ้น เนื่องจากรถเตรียมส่งมอบตามกำหนดการภายในสิ้นปีนี้แล้ว ล่าสุดก็มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นการวิ่งทดสอบอย่างไล่ลื่น พร้อมไฟหน้าแบบทันสมัย และไฟท้ายที่กลับมาเป็นแบบแถบยาวแล้ว

พบ Tesla Cybertruck วิ่งทดสอบบนถนนอย่างไหลลื่น เผยให้เห็นช่วงล่างนุ่มและไฟหน้ารถแบบเคลื่อนไหว

มีผู้พบเห็นรถยนต์กระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck ที่พรางตัวอยู่แล่นอย่างไหลลื่นผ่านถนน 280 ใน Palo Alto เผยให้เห็นช่วงล่างที่นุ่มนวล เหมือนรถกำลังลอยอยู่บนถนน ผู้ขับขี่จะได้รับประสบกาณ์ที่ดีแน่นอน และในคลิปนี้ยังเห็นไฟหน้ารถที่กำลังเคลื่อนไหวดูทันสมัย

รถทดสอบ Cybertruck ถูกพบเห็นบ่อยครั้ง ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ผู้ใช้หลายคนได้พูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของไฟท้าย ซึ่งช่วงต้นปีมีคนเห็นรถทดสอบใช้ไฟท้ายแบบ 2 จุด แต่การพบเห็นล่าสุดไฟท้ายได้กลับมาอยู่ในรูปแบบแถบยาว ๆ โดยไฟแถบตรงกลางถูกปิดอยู่ คล้ายกับรถต้นแบบที่เคยเปิดตัวในช่วงแรก ถึงแม้จะไม่ได้เหมือนมากนัก แต่ก็ตรงตามที่ Elon Musk ออกมาคอนเฟิร์มผ่านทวิตเตอร์เมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่า รถที่ผลิตจริง ๆ นั้นจะใช้ไฟท้ายแบบแถบยาว

การพบเห็นรถทดสอบ Cybertruck บนถนนในต่างประเทศบ่อยขึ้น ทำให้คาดการณ์ได้ว่ารถน่าจะเข้าสู่สายการผลิตและเตรียมส่งมอบครั้งแรกแล้ว โดย Tesla วางแผนส่งมอบรถกระบะ Cybertruck ครั้งแรกภายในสิ้นปีนี้

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Tesla เตรียมความพร้อมสำหรับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า Cybertrick ตั้งแต่ต้นปี 2023 โดยติดตั้งอุปกรณ์สำหรับการผลิตในโรงงาน Gigafactory Texas และเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาก็มีการเผยแพร่วิดีโอที่เผยให้เห็นการประกอบโครงรถยนต์กระบะไฟฟ้า Cybertruck ภายในโรงงาน พอจะเป็นข้อมูลที่บอกได้ว่า Tesla เตรียมส่งมอบรถตามกำหนดเร็ว ๆ นี้

ที่มา teslarati, teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.