ใน , ,

พบ Tesla Cybertruck วิ่งแล่นบนธารน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ คาดว่ากำลังถ่ายทำวิดีโอโปรโมท เพื่อที่จะนำไปแสดงในงานเปิดตัวของ Tesla Cybertruck

พบ Tesla Cybertruck วิ่งแล่นบนธารน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ คาดว่ากำลังถ่ายทำคลิปวิดีโอโปรโมทอยู่ แสดงว่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ และ Tesla พยายามที่จะส่งมอบ Cybertruck คันแรกภายในสิ้นปี 2023 นี้ให้ได้

พบ Tesla Cybertruck วิ่งแล่นบนธารน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ คาดว่ากำลังถ่ายทำวิดีโอโปรโมท เพื่อที่จะนำไปแสดงในงานเปิดตัวของ Tesla Cybertruck

ชาวเน็ตได้เห็น Tesla Cybertruck กับทีมงานภาพยนตร์ ซึ่งน่าจะได้รับการว่าจ้างจาก Tesla เพื่อให้ถ่ายทำวิดีโอโปรโมท การถ่ายทำวิดีโอโปรโมท ทำให้หลายคนคาดเดาได้ว่ารถกระบะไฟฟ้าของ Tesla ได้รับแรงบันดาลใจจาก โลกหลังหายนะ (Post Apocalyptic) จะเปิดตัวในเร็วๆนี้

วิดีโอล่าสุดถูกโพสต์โดยบัญชี X ชื่อผู้ใช้ @carlosRdeA แสดงให้เห็น Cybertruck ที่วิ่งแล่นผ่านแอ่งน้ำแข็งในไอซ์แลนด์ ในขณะที่มีรายงานว่าถ่ายทำจาก Land Rover Discovery สีดำที่กำลังเปิดฝากระโปรงท้าย และขับอยู่ด้านหน้า

เช่นเดียวกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการและการส่งมอบรถยนต์ใหม่ของ Tesla ครั้งแรก ทางบริษัทวางแผนที่จะจัดงานเฉลิมฉลอง บริษัทมักจะเผยแพร่วิดีโอและรูปภาพของรุ่นใหม่ มากมายในระหว่างงานเปิดตัว และภายในงานเปิดตัวจะมีการเปิดวิดีโอ ที่ถ่ายทำจากครั้งนี้ด้วย

Elon Musk ได้แชร์ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับ Cybertruck ในการเรียกผลประกอบการ TSLA ครั้งล่าสุด Musk กล่าวว่า Tesla ได้ให้ความสนใจกับขนาดภายนอกของ Cybertruck และตั้งข้อสังเกตว่าเป็นรถกระบะ 4 ประตูคันแรก ที่มีขนาดกระบะท้ายยาวกว่า 6 ฟุต ที่ยังคงสามารถจอดรถในโรงจอดรถขนาด 20 ฟุตได้ บริษัทได้ให้ความสำคัญกับขนาดตัวรถและฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องโดยสารเป็นหลัก

Elon Musk บอกเป็นนัยว่า Tesla Cybertruck ได้ติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ไว้มากมาย ทำให้การผลิตเป็นไปอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตาม Tesla พยายามที่จะส่งมอบ Cybertruck คันแรกภายในสิ้นปี 2023 และการผลิตยังราบรื่นต่อเนื่องตลอดปี 2024

เมื่อรถกระบะไฟฟ้าคันแรกของ Tesla ออกสู่ตลาด คาดว่าจะมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ, พวงมาลัยแบบ all-wheel (มีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบ), ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ Hardware 4.0 (เวอร์ชันล่าสุดของบริษัท), ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม และการตกแต่งภายในแบบมินิมอล

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ Tesla Cybertruck ได้ที่ [Tesla Cybertruck]

ที่มา – teslarati และ InsideEVs

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S