ใน ,

หลุด! วิดีโอการผลิต Tesla Cybertruck ที่โรงงาน Gigafactory Texas คาดว่าเตรียมส่งมอบเร็ว ๆ นี้

โรงงาน Gigafactory Texas ได้ปลดม่านออกจากกระจกโรงงาน ทำให้นักสำรวจสามารถบินโดรนเข้าไปถ่ายภาพและวิดีโอการผลิตรถยนต์กระบะไฟฟ้า Cybertruck ได้ จึงคาดการณ์ได้ว่า Tesla น่าจะเตรียมส่งมอบรถเร็ว ๆ นี้ให้กับลูกค้าที่จองไว้

หลุด! วิดีโอการผลิต Tesla Cybertruck ที่โรงงาน Gigafactory Texas คาดว่าเตรียมส่งมอบเร็ว ๆ นี้

Tesla ได้แสดงภาพถ่ายต้นแบบรถกระบะไฟฟ้ารุ่น Cybertruck ในระหว่างการประกาศรายได้ครั้งแรกของปี 2023 และคาดว่าบริษัทได้เริ่มผลิตรถรุ่นนี้แล้วที่โรงงาน Gigafactory Texas ตั้งแต่ไตรมาสที่ 1 ที่ผ่านมาก

ล่าสุดก็มีการเผยแพร่วิดีโอที่ถ่ายจากโรงงาน Gigafactory Texas เผยให้เห็นการประกอบโครงรถยนต์กระบะไฟฟ้า Cybertruck หรือขั้นตอน Body-in-White (BIW)

นอกจากนี้ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Joe Tegtmeyer ยังได้ควบคุมโดรนเข้าไปถ่ายวิดีโอการผลิตเพิ่มเติม ทำให้เราได้เห็นเครื่องหล่อ Giga Press หนัก 9,000 ตัน จำนวน 2 ตัว กำลังหล่อช่วงหลังของรถ Cybertruck

ช่วงปลายปี 2022 ยอดของ Tesla Cybertruck มีมากถึง 1,500,000 คัน ซึ่ง Elon Musk ยืนยันว่าจะส่งมอบรถให้กับลูกค้าในไตรมาสที่ 3 หรือช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ภาพและวิดีโอการผลิตที่เผยแพร่ครั้งนี้ รวมถึงการส่งรถไปทดสอบในสภาพอากาศหนาวครั้งสุดท้ายที่นิวซีแลนด์เมื่อสัปดาหา์ พอจะเป็นข้อมูลที่บอกได้ว่า Tesla เตรียมส่งมอบรถตามกำหนดเร็ว ๆ นี้

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.