ใน ,

Track Package สำหรับ Tesla Model S Plaid สินค้าหมดแล้ว เพียงเปิดขายไม่กี่ชั่วโมง

Track Package สำหรับ Tesla Model S Plaid จำหน่ายหมดแล้ว เพียงวางจำหน่ายไม่กี่ชั่วโมง ทั้งๆที่มีราคาค่อนข้างสูง แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ Tesla Model S Plaid ต้องการอัปเกรดรถของตัวเอง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

Track Package สำหรับ Tesla Model S Plaid สินค้าหมดแล้ว เพียงเปิดขายไม่กี่ชั่วโมง

Tesla Model S Plaid Track Package หมดสต็อกอย่างเป็นทางการเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากวางจำหน่าย ถือเป็นการอัปเกรดที่รอคอยมานาน Tesla สัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนาซอฟต์แวร์ Model S Plaid ให้ดียิ่งขึ้นไป

Tesla ได้อธิบายเกี่ยวกับ Track Package ไว้สั้นๆว่า “ เป็นแพ็กเกจที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การขับขี่ขั้นสูงสุด มอบความเสถียรของช่วงล่างเมื่อใช้ความเร็วสูงและเข้าโค้งได้ด้วยความเร็ว และปลดล็อกความเร็วสูงสุด 320 กม./ชม. ”

Tesla Model S Plaid Track Package ประกอบด้วย ล้ออัลลอยอลูมิเนียมที่มีนำ้หนักเบา (Forged Aluminum Wheels), ยางสำหรับลงสนามแข่งโดยเฉพาะ, น้ำมันเบรกเกรดลงสนามแข่ง และจานเบรกคาร์บอนเซรามิกขนาดใหญ่ พร้อมคาลิปเปอร์เบรก forged ชิ้นเดียว ราคาอยู่ที่ 15,000 – 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 508,000 – 677,000 บาท)

Tesla กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบรกว่า “ จานเบรกคาร์บอนเซรามิก ถูกสร้างขึ้นในระบบเมทริกซ์ 3 มิติ ที่ไม่เหมือนใคร เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและสามารถจัดการความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถทนทานแรงเสียดทานได้ดีอีกด้วย และมีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถลดฝุ่นเบรก, ลดการสึกหรอได้ดี ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงความรู้สึกในการเหยียบเบรกสำหรับการขับขี่ทุกวัน ”

รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม อ่านได้บทความตามลิงก์นี้ได้เลยครับ

ที่มา – Teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S