ใน ,

ภาพหลุด เบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ พร้อมคู่มือเซอร์วิสเบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ ของ Tesla Model S Plaid

ก่อนหน้านี้ไวท์แฮกเกอร์ Green ก็ได้พบเบาะแสภาพกราฟิกใหม่ เบาะนั่งแบบสปอร์ต ที่คาดว่าใช้กับ Tesla Model 3 Refreshed ใหม่ รุ่น Performance (Plaid) และล่าสุดได้มีภาพหลุดแบบเต็ม ๆ เบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ ของ Tesla Model S Plaid

ภาพหลุด เบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ พร้อมคู่มือเซอร์วิสเบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ ของ Tesla Model S Plaid

Tesla เตรียมเปิดตัวเบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ สำหรับรุ่นที่มีสมรรถนะสูง พร้อมคู่มือเซอร์วิส ของรุ่นเรือธงอย่าง Tesla Model S Plaid ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่เร็วที่สุดของ Tesla โดยผสมผสานความหรูหราเข้ากับประสิทธิภาพในราคาที่ไม่แพงตามตัวเลือกที่เทียบเคียงได้ในตลาด นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ขายได้น้อยที่สุดของ Tesla เนื่องจาก Model 3 และ Model Y เป็นรถยนต์ที่มียอดขายดีที่สุดมาหลายปีแล้ว

อย่างไรก็ตาม Tesla ก็ไม่ลืมที่จะอัปเกรดรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นเรือธงของ Tesla และยังคงรักษาคุณสมบัติและรูปลักษณ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น Model S Plaid ที่กําลังมาพร้อมเบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่

ดังที่เห็นในคู่มือเซอร์วิสของ Tesla จะเห็นได้อย่างชัดเจนถึงการออกแบบเบาะนั่งที่แตกต่างกันด้วยพนักพิงศีรษะที่สูงขึ้นและแคบกว่ามาก ด้านล่างพนักพิงศีรษะเป็นป้ายลาย Plaid ที่ดูเหมือนจะสามารถเปลี่ยนการออกแบบที่แตกต่างกันได้ การออกแบบเบาะนั่งคล้ายกับเบาะแข่ง RECARO หรือ Sparco ซึ่งเป็นสองผู้นําในด้านเบาะนั่ง สำหรับยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะเห็นเพียงภาพถ่าย แต่เบาะนั่งดูเหมือนจะมีการออกแบบที่โอบบริเวณเอวคนขับ มากกว่าเบาะนั่ง Model S Plaid รุ่นก่อนหน้า

รอติดตามกันต่อไปว่าเบาะนั่งแบบสปอร์ตใหม่ตัวจริง จะหล่อแค่ไหนครับ

ที่มา – teslarati และ notateslaapp

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S