ใน ,

มีผู้พบเห็น Tesla Cybertruck ขณะวิ่งทดสอบระบบกันสะเทือน ในโรงงานฟรีมอนต์ สหรัฐอเมริกา

มีผู้พบเห็น Cybertruck เริ่มต้นการทดสอบระบบกันสะเทือนที่โรงงานในเมืองฟรีมอนต์ สหรัฐอเมริกา ทำให้เห็นถึงความตั้งใจของ Tesla ในการปรับปรุงรถรุ่นนี้ให้สามารถขับได้ในทุกสถานการณ์

มีผู้พบเห็น Tesla Cybertruck ขณะวิ่งทดสอบระบบกันสะเทือน ในโรงงานฟรีมอนต์ สหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2023 มีผู้พบเห็น Cybertruck ระหว่างการทดสอบระบบกันสะเทือนที่สนามทดสอบในโรงงานฟรีมอนต์ ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมิรกา และได้บันทึกคลิปวิดีโอขณะทดสอบเอาไว้ด้วย ซึ่งคาดว่า Cybertruck คันนี้จะเป็นรุ่นเบต้าที่ใช้ระหว่างทดสอบอย่างละเอียด ก่อนที่จะเริ่มการผลิตและเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนนี้

คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกอัปโหลดขึ้นบน Youtube โดยผู้ใช้ที่มีชื่อว่า Met God in Wilderness 在曠野遇見神 ซึ่งเราจะได้เห็นรถ Cybertruck ขณะที่ขับบนเครื่องมือจำลองสภาพถนนที่ยากลำบากซ้ำไปซ้ำมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบระบบกันสะเทือนของรถกระบะไฟฟ้ารุ่นนี้

การทดสอบที่ได้เห็นในคลิปนั้น Tesla ตั้งใจที่จะทำให้รถ Cybertruck มีระบบกันสะเทือนแบบถุงลมที่แข็งแรง ให้เหมาะสมกับทุกสถานการณ์การขับขี่บนท้องถนน รวมถึงการขับขี่แบบ off-road อีกด้วย

การทดสอบดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังที่ Tesla ได้ปล่อยคลิปตลกเกี่ยวกับการทดสอบการชนของ Cybertruck ในวัน Aprill Fools Day เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา

แม้จะเป็นการเล่นตลก แต่ Tesla เองก็ได้พัฒนาปรับปรุงรถกระบะไฟฟ้าคันนี้กันอย่างแข็งขัน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผลิตที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนปี 2023 นี้

ที่มา – elecktrek

 

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon