ใน , ,

เผยโฉมดีไซน์ภายในของ Zeekr X เบาะหนังดีไซน์สะอาดตา มาพร้อมกับหน้าจอเลื่อนได้

Zeekr X กับดีไซน์ภายในด้วยสีขาวสะอาดตา มาพร้อมกับจอ Infotainment ที่เลื่อนไปมาระหว่างคนขับกับผู้โดยสารด้านหน้าได้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้

เผยโฉมดีไซน์ภายในของ Zeekr X เบาะหนังดีไซน์สะอาดตา มาพร้อมกับหน้าจอเลื่อนได้

หลังจากที่เปิดตัวมาไม่นานสำหรับ Zeekr X รถยนต์ไฟฟ้าจากทางแบรนด์ Geely ที่คราวก่อนได้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกสุดเท่ห์กันไปแล้ว ล่าสุดทางทางแบรนด์ได้เผยให้เห็นภายในของรถยนต์ไฟฟ้าคันนี้

ซึ่งภายในของรถยนต์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับ หน้าจอ Infotainment ที่สามารถสไลด์ไปมาระหว่างคนขับและเบาะนั่งข้าง ๆ ได้

ในส่วนการตกแต่ด้านใน Zeekr X ก็มีการปรับแต่งให้ดูเรียบง่าย แต่ไม่ได้ออกแบบมาให้คล้ายกับ Tesla ซึ่งมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทั้งเบาะนั่งและโดยเฉพาะกระจังหน้าที่บุด้วยวัสดุคล้ายหนังมีโทนสีขาวสะอาดตา

นอกจากนี้ภายในของรถ Zeekr X ก็มาพร้อมกับหน้าต่างแบบไร้กรอบ และสวิตช์หน้าต่างที่ได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากเครื่องบินอย่างชัดเจน

จากที่เราเห็นอยู่นี้ในรูปอย่างเป็นทางการมีเพียงแค่ 4 ที่นั่ง ซึ่งตรงกันกับข้อมูลที่รั่วไหลมาจาก MIIT ที่ออกมาก่อนหน้านั้นว่า แต่ละรุ่นของ Zeekr X นั้นจะมี 5-4 ที่นั่ง

แม้แบตเตอรี่ของรถรุ่นนี้จะมีขนาดเล็ก และจุแบตเตอรี่ได้เพียง 66 kWh ก็ตาม จากคลิปตัวอย่างจะพบว่า รถรุ่นนี้มีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้ และหวังว่าจะเปิดตัวราคารถรุ่นนี้ออกมาด้วย

ที่มา – arenaev

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon