ใน , ,

BMW ประเทศไทย ยกทัพยนตรกรรมไฟฟ้าสู่งาน BMW ELECTRiFY EXPERIENCES พร้อมเผยโฉม BMW i5 eDrive40 M Sport Touring เป็นครั้งแรกภายในงาน

BMW ประเทศไทย เผยโฉม BMW i5 eDrive40 M Sport Touring เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน https://shop.bmw.co.th ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป กับราคาเริ่มต้น 4,899,000 บาท มีจำนวนจำกัด 10 คันเท่านั้น

BMW ประเทศไทย ยกทัพยนตรกรรมไฟฟ้าสู่งาน BMW ELECTRiFY EXPERIENCES พร้อมเผยโฉม BMW i5 eDrive40 M Sport Touring เป็นครั้งแรกภายในงาน

กรุงเทพฯ. บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เตรียมมอบประสบการณ์แห่งสุนทรียภาพการขับขี่ที่เหนือชั้นและปลอดมลพิษ ในแบบฉบับยนตรกรรมไฟฟ้าสุดหรูของตระกูล i พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ภายในงาน “BMW ELECTRiFY EXPERIENCES” ครั้งแรกของการยกทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (BEV) จากบีเอ็มดับเบิลยูครบทุกเซกเมนต์มาให้ยลโฉมกันอย่างครบครัน ทั้งรถยนต์ซีดานพรีเมียมและรถยนต์อเนกประสงค์ Sports Activity Vehicle (SAV) พร้อมสร้างความเร้าใจขั้นสุดด้วยการเผยโฉม บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกในตระกูลซีรีส์ 5 ที่มาในรูปแบบทัวริ่ง ที่จะมาพลิกโฉมทุกมิติการขับขี่สู่โลกแห่งยานยนต์ไฟฟ้า ให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรกในงาน BMW ELECTRiFY EXPERIENCES ระหว่างวันที่ 18 – 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว 

ไฮไลท์สำคัญของงาน BMW ELECTRiFY EXPERIENCES คือการจัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าจากบีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น บีเอ็มดับเบิลยู i4 eDrive35 M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู iX3 M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู iX xDrive50 Sport, บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport, บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport (Inspiring), บีเอ็มดับเบิลยู i7 xDrive60 M Sport พร้อมกับการเปิดตัว บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ซึ่งนับเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกในตระกูลซีรีส์ 5 ที่มาในทรงทัวริ่ง นอกจากนั้น ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและการบริการลูกค้า ยังพร้อมให้คำแนะนำและตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของและการบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้าจากบีเอ็มดับเบิลยู และมอบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในทุกการเดินทางด้วยยนตรกรรมไฟฟ้าจากบีเอ็มดับเบิลยู

ข้อเสนอพิเศษในงาน BMW ELECTRiFY EXPERIENCES

ลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันนี้และมีกำหนดการรับมอบรถภายในวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 และทำสัญญาทางการเงินกับบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย จะได้รับข้อเสนอพิเศษ* ต่อไปนี้

รุ่น ข้อเสนอพิเศษ*
BMW iX3 M Sport (Inspiring)
 • ฟรี BMW Wall Box
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect สูงสุด 3 ปี หรือ ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect นาน 1 ปี และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%
BMW i4 eDrive35 M Sport
BMW i4 M50
 • ฟรี BMW Wall Box
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect นาน 1 ปี
 • ฟรี อัปเกรดแพ็คเกจ BSI Ultimate ครอบคลุมการบำรุงรักษา 6 ปี
 • ผ่อนรายเดือนเริ่มต้นเพียง 24,444 บาท/เดือน (สำหรับ BMW i4 eDrive35 M Sport)
BMW i5 eDrive40 M Sport (Inspiring)
BMW i5 eDrive40 M Sport
BMW i5 M60 xDrive
 • ฟรี BMW Wall Box
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect นาน 1 ปี
 • ฟรี อัปเกรดแพ็คเกจ BSI Ultimate ครอบคลุมการบำรุงรักษา 6 ปี (สำหรับ BMW i5 eDrive40 M Sport)
 • ผ่อนรายเดือนเริ่มต้นเพียง 33,299 บาท/เดือน (สำหรับ BMW i5 eDrive40 M Sport (Inspiring))
 • ผ่อนรายเดือนเริ่มต้นเพียง 34,099 บาท/เดือน (สำหรับ BMW i5 eDrive40 M Sport)
BMW iX xDrive40 Sport
BMW iX xDrive50 Sport
 • ฟรี BMW Wall Box
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect นาน 1 ปี
 • ฟรี อัปเกรดแพ็คเกจ BSI Ultimate ครอบคลุมการบำรุงรักษา 6 ปี
 • ผ่อนรายเดือนเริ่มต้นเพียง 38,199 บาท/เดือน (สำหรับ BMW iX xDrive40 Sport)
 • ผ่อนรายเดือนเริ่มต้นเพียง 40,499 บาท/เดือน (สำหรับ BMW iX xDrive50 Sport)
BMW i7 xDrive60 M Sport
 • ฟรี BMW Wall Box
 • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง BMW Protect นาน 1 ปี
 • ฟรี อัปเกรดแพ็คเกจ BSI Ultimate ครอบคลุมการบำรุงรักษา 6 ปี
 • ผ่อนรายเดือนเริ่มต้นเพียง 57,399 บาท/เดือน

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

งาน BMW ELECTRiFY EXPERIENCES จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 18 – 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 และสามารถร่วมกิจกรรมและรับข้อเสนอเดียวกันนี้ ที่ผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจร่วมสัมผัสสุนทรียภาพแห่งอนาคตไปกับรถยนต์ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นจากบีเอ็มดับเบิลยู สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page ของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย  https://www.facebook.com/bmwthailand หรือ https://www.bmw.co.th/en/topics/offers-and-services/special-offers/bmw-july-2024-offer.html

ราคาอย่างเป็นทางการ

 • BMW i5 eDrive40 M Sport Touring ราคาจำหน่าย 4,899,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard) มีจำนวนจำกัด 7 คัน
 • BMW i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) ราคาจำหน่าย 4,999,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม พร้อมแพ็คเกจบำรุงรักษา BSI Standard) มีจำนวนจำกัด 3 คัน

บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ พร้อมสานต่อจุดยืนของบีเอ็มดับเบิลยูในการสรรสร้างอนาคตของการขับขี่เพื่อทุกจังหวะชีวิต ด้วยนวัตกรรมมากมายที่ยกระดับทั้งความเพลิดเพลินในการขับขี่ งานออกแบบที่เปี่ยมด้วยความสปอร์ตและสง่างาม และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตจริง โดยสำหรับลูกค้าในประเทศไทย จะมีโอกาสได้เลือกเป็นเจ้าของ i5 Touring รุ่นใหม่นี้ได้ทั้งในรุ่นมาตรฐานและรุ่น i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) ที่เพิ่มความมั่นใจและแม่นยำในการขับขี่ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยแพ็คเกจ Adaptive Suspension Professional ที่มาพร้อมกับระบบกันกระเทือนแบบควบคุมด้วยไฟฟ้า เทคโนโลยี Integral Active Steering ที่ปรับองศาของล้อหลังในขณะเลี้ยวหรือเข้าโค้ง และระบบ Active Roll Comfort ส่วนในรุ่น i5 eDrive40 M Sport Touring ก็เสริมความสปอร์ตเต็มขั้นด้วยระบบช่วงล่างแบบ M Sport 

บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ นับเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกในตระกูลซีรีส์ 5 Touring จึงพร้อมเข้ามาต่อยอดคุณสมบัติอันโดดเด่นของตระกูลซีรีส์ 5 ในทุกด้าน นับตั้งแต่สัดส่วนของตัวรถที่ขยับขยายขึ้นมาเป็นรถยนต์ทัวริ่งที่มีฐานล้อยาวที่สุดในเซกเมนต์ ด้วยความยาวรวม 2,995 มิลลิเมตร เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า 20 มิลลิเมตร ส่วนด้านหน้ารถ ผสมผสานเอกลักษณ์ของบีเอ็มดับเบิลยูเข้ากับแนวคิดใหม่ในการออกแบบ ทั้งกับไฟหน้าคู่และกระจังหน้าที่ยื่นออกมาจากตัวรถมากขึ้น พร้อมขับเน้นให้สะดุดตายิ่งกว่าด้วยระบบไฟ BMW Iconic Glow ขณะที่แถวไฟ LED แนวตั้งสองแถวบริเวณด้านข้างก็รับหน้าที่เป็นไฟเลี้ยวและไฟส่องสว่างเวลากลางวัน

เมื่อมองจากด้านข้าง สปอยเลอร์หลังคาที่ทอดตัวตลอดความยาวของตัวถังช่วยเน้นให้เห็นความสง่างามและโอ่อ่าของบีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ได้เป็นอย่างดี ด้วยพื้นที่จัดเก็บสัมภาระภายในที่กว้างขวางถึง 570-1,700 ลิตร ส่วนซุ้มล้อหลังช่วยเสริมรูปลักษณ์ของตัวรถให้ดูทรงพลัง ผสานไปกับล้ออัลลอยแบบ M aerodynamic ขนาด 20 นิ้วในสี Bicolour Black Grey และชุดไฟท้ายสุดโฉบเฉี่ยวได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ชุดแต่ง M Sport ที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐานยังช่วยเสริมความเฉียบแบบรอบด้าน นับตั้งแต่เบรก M Sport กับคาลิเปอร์สีน้ำเงินเมทัลลิก ไปจนถึงกรอบหน้าต่างแบบ M High-gloss Shadowline ที่ช่วยส่งต่อความเรียบหรูไปจนถึงส่วนหลังคารถที่เปิดรับแสงด้วย Panorama Glass Roof

ขุมพลังของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 Touring รุ่นนี้ คือมอเตอร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับพละกำลังสูงสุด 250 กิโลวัตต์ / 340 แรงม้า จากเทคโนโลยี BMW eDrive พร้อมส่งแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรไปยังล้อหลัง ทั้งหมดนี้ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ในเวลาเพียง 6.1 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ 193 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแรงดันสูงขนาด 83.9 กิโลวัตต์ชั่วโมง สามารถขับเคลื่อนตัวรถไปได้ไกลสูงสุดถึง 560 กิโลเมตรตามมาตรฐาน WLTP ด้วยอัตราการใช้ไฟฟ้าเฉลี่ยที่ 16.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อ 100 กิโลเมตร ชุดแบตเตอรี่นี้รองรับกำลังชาร์จแบบ DC สูงสุดที่ 205 กิโลวัตต์ โดยหากชาร์จแบตเตอรี่ด้วย Wallbox รุ่น 22 กิโลวัตต์ จะสามารถชาร์จจาก 0 ถึง 100% ได้ในเวลา 4 ชั่วโมง 15 นาที

ภายในห้องโดยสาร บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ ยังคงเก็บรายละเอียดความสปอร์ตและหรูหราไว้ได้อย่างครบถ้วนด้วยชุดแต่ง M Sport ที่มีทั้งพวงมาลัยหุ้มหนัง M เพดานห้องโดยสารแบบ M ในสีแอนทราไซต์ และแต่งขอบพื้นผิวต่าง ๆ ด้วยแถบสีเงินเข้มแบบ M และลวดลาย Aluminium Rhombicle ส่วนปุ่มกดและคันเกียร์ก็สวยสะดุดตาด้วยผิวหน้าที่ทำจากแก้วในชุดแต่ง CraftedClarity ตัดกับเบาะหนัง Veganza ที่ทั้งนุ่มสบายและเรียบหรู

บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ยกระดับความมั่นใจในทุกเส้นทาง ความสบายในทุกการขับขี่ และความสะดวกในทุกจังหวะชีวิต ไม่ว่าจะเป็น BMW Driving Assistant Plus ที่มอบความปลอดภัยและสะดวกสบายผ่านคุณสมบัติต่าง ๆ ทั้ง Active Cruise Control พร้อมฟังก์ชัน Stop & Go, Lane Keep Assistant และ Steering Assistant ขณะที่ Parking Assistant Plus ทำให้การจอดรถทุกรูปแบบเป็นเรื่องง่าย และยังสามารถอัปเกรดเป็น Parking Assistant Professional ที่มาพร้อมฟังก์ชั่น Remote Control Parking ผ่านแอปพลิเคชั่น My BMW ส่วนในด้านการสื่อสารและเชื่อมต่อต่าง ๆ แพ็คเกจ BMW Connected Package Professional นำบริการ ConnectedDrive มาให้ใช้งานแบบครบครัน ทำงานผสานกับสมาร์ทโฟนของคุณ และยังมีแท่นชาร์จไร้สายติดตั้งมาในตัว นอกจากนี้ ข้อมูลของตัวรถและฟังก์ชันด้านความบันเทิงต่าง ๆ ล้วนนำเสนอผ่านหน้าจอ BMW Curved Display ซึ่งทอดยาวตลอดแผงคอนโซลด้านหน้าและรองรับทั้งคำสั่งเสียงและท่าทางผ่านฟังก์ชัน BMW Natural Interaction และยังมาพร้อมระบบเสียง HiFi Harman Kardon และแพลตฟอร์ม AirConsole ที่ให้ผู้ขับและผู้โดยสารสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน ในขณะที่ยานพาหนะจอดอยู่กับที่เพื่อให้ทุกคนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านความบันเทิงแม้ในขณะที่กำลังจอดชาร์จรถก็ตาม

บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ใหม่ รุ่นมาตรฐาน พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในสี Brooklyn Grey Metallic (พร้อมเบาะหนัง Veganza สีดำ), Cape York Green Metallic, Black Sapphire Metallic และ Mineral White Metallic (ทั้งหมดมาพร้อมเบาะหนัง Veganza สี Espresso Brown) ในราคา 4,899,000 บาท

ส่วนบีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) มีให้เลือกในสี Fire Red Metallic (พร้อมเบาะหนัง Veganza สีดำ), Cape York Green Metallic และ Mineral White Metallic (ทั้งสองสีมาพร้อมเบาะหนัง Veganza สี Espresso Brown) ในราคา 4,999,000 บาท

ทั้ง 2 รุ่นนี้ มาพร้อมแพ็คเกจ BSI Standard ครอบคลุมการบริการบำรุงรักษา 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง, การรับประกันคุณภาพ 4 ปีไม่จำกัดระยะทาง และรับประกันแบตเตอรี่แรงดันไฟสูงและอุปกรณ์ร่วม 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร

สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring ทั้งสองรุ่น มาให้แฟน ๆ ชาวไทยเป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดสุดพิเศษ โดยบีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring (Pro) มาจำนวนจำกัดเพียง 3 คัน และ บีเอ็มดับเบิลยู i5 eDrive40 M Sport Touring มาในจำนวนจำกัด 7 คันเท่านั้น พร้อมเปิดรับจองผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ในวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. เป็นต้นไป ทาง https://shop.bmw.co.th 

ข่าวประชาสัมพันธ์จาก BMW ประเทศไทย

สเปคเพิ่มเติมดูที่ไฟล์นี้ได้เลยครับ BMW i5 eDrive40 M Sport Touring โบรชัวร์

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S