ใน ,

Elon Musk เผยเตรียมอัปเดตปรับปรุง Summon และ Autopark ครั้งใหญ่เดือนหน้านี้

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla กล่าวว่าฟีเจอร์ Summon และ Autopark จะได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ในเดือนหน้า โดยฟีเจอร์ Autopark จะถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Banish

Elon Musk เผยเตรียมอัปเดตปรับปรุง Summon และ Autopark ครั้งใหญ่เดือนหน้านี้

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Elon Musk เคยบอกว่า สิ่งเจ๋ง ๆ กำลังจะมาในเดือนนี้และเดือนหน้า ทำให้เจ้าของรถยนต์และแฟน ๆ Tesla ต่างก็ตื่นเต้นและจินตนาการว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง บางคนก็หวังว่า Tesla จะปรับปรุงระบบเดิมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

แต่สิ่งที่ Tesla กำลังทำงานอยู่คือการปรับปรุงคุณสมบัติการขับขี่กึ่งอัตโนมัติบางส่วนของ Enhanced Autopilot รวมถึงปรับปรุงฟีเจอร์ Summon และ Autopark

ฟีเจอร์ Summon เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้เจ้าของรถสามารถเรียกรถไปยังตำแหน่งที่ตนเองอยู่ได้ แต่ก็ยังมีข้อบกพร่องอยู่เช่นกัน ในการปรับปรุงใหม่นี้ อาจจะเพิ่มความแม่นยำของการเรียกรถ ให้รถสามารถนำทางผ่านลานจอดรถมาหาเจ้าของได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนี้ Tesla ยังจะเปิดตัวฟีเจอร์ Autopark ที่ปรับปรุงใหม่ในเดือนเมษายนนี้ด้วย โดยจะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Banish ฟีเจอร์นี้มีแนวโน้มว่ารถยนต์จะสามารถหาจุดจอดรถและนำทางไปยังที่จอดที่ว่างอยู่ได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องอาศัยคนขับ

การปรับปรุงครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นการปรับปรุงประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ Tesla เท่านั้น แต่ยังส่งเสริมความก้าวหน้าของรถยนต์ Tesla มากขึ้น รอติดตามการปรับปรุงใหม่ในเดือนหน้านี้กันได้เลย

ที่มา teslarati ภาพ  notateslaapp

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.