ใน , ,

Spyshot อีกรุ่น คาดเป็น BMW i5 รุ่นใหม่ บนถนนในประเทศเยอรมัน

BMW i5 ดีไซน์ดั้งเดิมที่มีความเรียบง่ายสไตล์ BMW ถูกพบในประเทศเยอรมัน ที่มาพร้อมชุดแต่ง M Sport เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวกว่ารุ่นไหน เปิดตัวเดือนตุลาคม 2023 นี้

Spyshot อีกรุ่น คาดเป็น BMW i5 รุ่นใหม่ บนถนนในประเทศเยอรมัน

สำหรับ Series 5 จากทาง BMW รุ่นต่อไป ซึ่งจะเป็นรุ่นที่มีดีไซน์ที่เรียบง่าย แทนการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวเช่นเดียวกันกับ Series 7 และ XM Series 5 สำหรับ BMW i5 จะมาพร้อมกับดีไซน์ดั้งเดิมของ BMW ซึ่งมีผู้พบเห็นรุ่นดังกล่าวบนถนนในประเทศเยอรมัน

ดีไซน์ดั้งเดิมของ BMW

สำหรับกระจังหน้านั้น แทนที่ BMW i5 จะมีดีไซน์แบบเดียวกันกับ Series 5 ที่มีขนาดที่เหมาะสม รูปทรงปกติ และมีแผ่นตะแกรงหน้าทรงไตคู่ (Kidney grille) ดีไซน์เรียบง่ายทำให้รถดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สำหรับไฟหน้าดูโฉบเฉี่ยวขึ้นมาเล็กน้อย สำหรับไฟท้ายดูเหมือนว่าจะติดสติกเกอร์พรางเป็นส่วนใหญ่ แต่จะเห็นว่ารถรุ่นนี้จะติดตั้งไฟ LED แบบ Dual slim เข้ามากับ BMW i5 คันนี้ด้วย

ภาพบางส่วน BMW i5 บริเวณด้านหน้า
ด้านท้ายรถ BMW i5

 

BMW i5 พร้อมชุดแต่ง M Sport

แม้รุ่นนี้จะไม่ใช่ M Performance เนื่องจากกระจกมองข้างรุ่นนี้คล้ายกันกับรถรุ่นดังกล่าว แต่รถรุ่นนี้จะไม่ใช่รุ่น i5 M60 ที่กำลังจะเปิดตัวนี้อย่างแน่นอน แต่ดูเหมือนว่า BMW i5 จะมีชุดแต่ง M Sport มาให้เลือกกันอีกด้วย

โดยชุดแต่ง M Sport มาพร้อมกับกันชนหน้าที่ดูมีความสปอร์ตกว่ารุ่น Series 5 เล็กน้อย คาริเปอร์เบรกสีแดง

BMW i5 คาดว่าจะเป็นรถพี่ใหญ่สำหรับแบรนด์ BMW ซึ่งรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้จะได้รับความสนใจมากกว่ารถยนต์ไฟฟ้ารุ่นอื่น อันเนื่องจากรถใน Series 5 มักมีการตกแต่งอย่างสวยงามจึงทำให้ใคร ๆ ก็สนใจรถรุ่นนี้เป็นอย่างดี

BMW i5 รุ่นใหม่จะเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2023 นี้

ที่มา – bmwblog

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Thanakrit Kongpon