ใน ,

ภาพหลุด UI บนหน้าจอสัมผัส และการตกแต่งภายในของ Tesla Cybertruck ก่อนส่งมอบในปลายเดือนนี้

ก่อนหน้านี้ Tesla ได้เริ่มส่งกระบะไฟฟ้า Cybertruck ไปยังโชว์รูมต่าง ๆ ในสหรัฐอเมริกาแล้ว การเผยโฉมตามโชว์รูมต่าง ๆ นั้นจะช่วยเรียกความสนใจจากผู้คนให้เข้ามาชมคันจริง และพร้อมส่งมอบ Tesla Cybertruck ในปลายเดือนนี้

ภาพหลุด UI บนหน้าจอสัมผัส และการตกแต่งภายในของ Tesla Cybertruck ก่อนส่งมอบในปลายเดือนนี้

Tesla กำลังจัดงานส่งมอบ Cybertruck ล็อตแรกในปลายเดือนนี้ และในขณะที่รายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck ที่ยังคงไม่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะเช่นเดิม ในวันนี้ได้มีภาพหลุด UI บนหน้าจอสัมผัส และอื่น ๆ

ในตอนแรกชุดภาพหลุดถูกโพสต์บน Weibo (โซเชียลมีเดียของจีน) ต่อมาได้ถูกแชร์บน X (เดิม Twitter) ในช่วงเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยแสดงให้เห็นการตกแต่งภายในของ Cybertruck แบบใกล้ ๆ 2 -3 มุม รวมถึง UI บนหน้าจอสัมผัส, เบาะนั่ง, หลังคากระจกพาโนรามา และพื้นที่เก็บของด้านหน้า (Frunk)

ดังที่เห็นภาพหลุดก่อนหน้านี้ของ Cybertruck ถูกถ่ายได้ที่โรงงาน Gigafactory Texas จะมีขอบสีขาวบริเวณคอนโซลหน้าและแผงประตู รวมถึงช่องเก็บของที่ประตูด้านคนขับ, คอนโซลกลาง และอื่น ๆ

จากภาพ UI บนหน้าจอสัมผัส จะเห็นกันชัด ๆ คือ ปุ่มหน้าจอสัมผัสสำหรับการเลื่อนเปิด/ปิด ฝาคลุมกระบะท้ายและฝาท้าย และปุ่มหน้าจอสัมผัสสำหรับปรับช่วงล่าง มีทั้ง Entry, Low และ High นอกจากนี้ยังเห็นปุ่มหน้าจอสัมผัสการควบคุมอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการปรับกระจก, ปรับพวงมาลัย, โหมดล้างรถ (Car Wash), Sentry Mode และอื่น ๆ

ภาพถ่ายอื่น ๆ ที่รวมอยู่ใน X (เดิม Twitter) จะเห็นหลังคากระจกพาโนรามา จากภายในห้องโดยสาร รวมถึงกระจกมองข้าง และเห็นภายนอกกันแบบใกล้ ๆ ขณะที่รถวิ่งอยู่

จากภาพพื้นที่เก็บของด้านหน้า (Frunk) ได้มีการถกเถียงเกี่ยวกับขนาด ว่ามันดูค่อนข้างเล็ก ไม่ลึก แต่มีพื้นที่หน้ากว้าง และภายใน Frunk มีคำว่า “Cybertruck” ที่เขียนด้วยฟอนต์สไตล์กราฟฟิตี้ อีกด้วย

Tesla มีกำหนดการจะเริ่มส่งมอบ Cybertruck ที่โรงงาน Giga Texas ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 ซึ่งเมื่อถึงจุดนั้น มีแนวโน้มที่ Tesla จะปล่อยรายละเอียดอย่างเป็นทางการออกมา รวมถึงราคาและสเปคอย่างเป็นทางการ

ที่มา – teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S