ใน ,

Tesla เพิ่มสี Stealth Grey ใหม่ ในรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Model S และ Model X ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

Tesla เคยเพิ่มสี Ultra Red แทนสี Red Multi-Coat ในรถรุ่น Model S และ Model X เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และต่อมาก็ได้ถอดสี Midnight Grey ออกด้วย ล่าสุดมีการเพิ่มสี Stealth Grey ใหม่ให้กับรถสองรุ่นนี้ เป็นสีเดียวกันที่ใช้ใน Model 3 รุ่น Refresh

Tesla เพิ่มสี Stealth Grey ใหม่ ในรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Model S และ Model X ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

Tesla เปิดตัวสี Stealth Grey ใหม่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าไฮเอนด์รุ่น Model S และ Model X ผู้สั่งซื้อสามารถเลือกสีได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สีนี้วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและเอเชียบางประเทศ ส่วนในฝั่งยุโรปยังคงแสดงเป็นสี Midnight Silver Metallic อยู่ ไม่ใช่สี Stealth Grey ใหม่

ปัจจุบัน Tesla Model S และ Model X มี 6 สีให้เลือก ได้แก่

  • Pearl White Multi-Coat
  • Solid Black
  • Stealth Grey
  • Deep Blue Metallic
  • Ultra Red

สี Stealth Grey ได้เปิดตัวครั้งแรกในรถยนต์ไฟฟ้า Model 3 รุ่น Refreshed ใหม่ ที่ผลิตในโรงงาน Gigafactory Shanghai รถรุ่นนี้เริ่มวางจำหน่ายในแถบเอเชียและยุโรปแล้ว

Tesla Model 3 Refreshed สี Stealth Grey

คาดว่า Tesla วางขายสีตามตลาดที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับโรงงานที่ทำสีและผลิตรถยนต์รุ่นนั้น ๆ ด้วย เช่น สี Midnight Cherry Red และ Quicksilver เป็น 2 สีที่ผลิตในโรงงาน Gigafactory Berlin ในประเทศเยอรมนีเท่านั้น และมีเฉพาะในรถรุ่น Model Y

สำหรับประเทศไทยนั้น ยังไม่มีการวางจำหน่ายรถรุ่น Model S และ Model X จะมีเพียง Model Y และ Model 3 รุ่น Refreshed ใหม่ที่วางขายในปัจจุบัน

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.