ใน ,

เจ้าของ Tesla Model Y รอดชีวิตจากอุบัติเหตุชิ้นส่วนเครนหล่นทับ

เจ้าของรถยนต์ Tesla Model Y พบกับเหตุไม่คาดคิด ชิ้นส่วนของเครนก่อสร้างหักหล่นทับขณะที่กำลังข้ามสะพานในรัฐฟลอลิดา แต่โชคดีที่คนขับปลอดภัย

เจ้าของ Tesla Model Y รอดชีวิตจากอุบัติเหตุชิ้นส่วนเครนหล่นทับ

เกิดเหตุเเศษชิ้นส่วนของเครนขนาดใหญ่หักพังลงมาทับรถยนต์ที่กำลังสัญจรอยู่บนสะพาน SE 3 Avenue รัฐฟลอลิดา สหรัฐอเมริกา โดยชิ้นส่วนเครนนั้นได้ตกลงมาใส่กระโปรงหน้ารถ Tesla Model Y จนพังเสียหาย และพุ่งไปข้างหน้าทับหลังคารถ Pontiac Vibe เต็ม ๆ อีกหนึ่งคัน

โชคดีที่ผู้โดยสารในรถยนต์ทั้งสองคันรอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ก็ต้องแสดงความเสียใจกับคนงานก่อสร้างวัย 27 ที่เสียชีวิตจากเหตุครั้งนี้

หลังจากที่เกิดเหตุ Mark Cerezin เจ้าของรถยนต์ Model Y ให้สัมภาษณ์ว่า ชิ้นส่วนของเครนได้ตกลงมาที่หน้ารถของเขาแล้วหลุดออกจากหน้ารถไปด้านหน้า จากนั้นถุงลมนิรภัยของเขาก็ทำงานทันที เขาไม่อยากจะเชื่อว่ายังมีชีวิตอยู่หลังจากเกิดอุบัติเหตุ นอกจากนี้เขาได้พยายามช่วยเหลือผู้หญิงอีกคนที่ได้รับบาดเจ็บ โดยใช้เสื้อของเขากดลงบาดแผลของเธอ เพื่อห้ามเลือด

ตามรายงานจากหน่วยกู้ภัยดับเลิงฟอร์ตลอเดอร์เดลเผยว่า พื้นที่ส่วนใหญ่ของเครนได้ตกลงมาจากที่สูง ซึ่งส่วนที่พังตกลงมานั้นเป็นแท่นที่กำลังติดตั้งอุปกรณ์ ไม่ใช่ส่วนของหลักของเครน เหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้บาดเจ็บ 2 รายถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล Broward Health

เหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นเหตุรุนแรง ผู้รอดชีวิตทุกคนต่างรู้สึกโชคดีที่ผ่านจากอุบัติเหตุร้ายแรงนี้ได้ Mark Cerezin ยังกล่าวว่า เขารู้สึกดีใจที่ได้กลับบ้านไปหาภรรยา และมีความสุขที่ได้กลับบ้านไปหาครอบครัวและเพื่อน ๆ

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.