ใน ,

Tesla เริ่มปล่อยอัปเดตซอฟต์แวร์ V2024.20 ปรับปรุงไฟหน้า Adaptive Headlight เมื่อเข้าโค้งและการอัปเดตอื่น ๆ

Tesla เริ่มปล่อยอัปเดตซอฟต์แวร์ V2024.20 แล้ว ในเวอร์ชันนี้มาพร้อมการปรับปรุงไฟหน้าเมื่อเข้าโค้งให้ดีขึ้น เพิ่มการแข่งขันเกมที่ Supercharger และปรุงปรุงเครื่องปรับอากาศให้เย็นเร็วขึ้น

Tesla เริ่มปล่อยอัปเดตซอฟต์แวร์ V2024.20 ปรับปรุงไฟหน้า Adaptive Headlight เมื่อเข้าโค้งและการอัปเดตอื่น ๆ

การปรับปรุง Adaptive Headlight

ไฟหน้ารถจะถูกปรับเข้ากับทางโค้งบนถนนระหว่างเดินทาง ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและความปลอดภัยมากขึ้น ไฟหน้าจะส่องสว่างได้ไกลขึ้นเมื่อขับรถบนมอเตอร์เวย์ เริ่มอัปเดตให้กับเจ้าของรถในสหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก เปอร์โตริโก และเกาหลีก่อน

การปรับปรุงนี้จะปล่อยอัปเดตให้กับรถรุ่นที่มีไฟหน้า LED Matrix ได้แก่ Model S ใหม่, Model X ใหม่, Model Y และ Model 3 รุ่นเดิม

แข่งขันเกม Beach Buggy Racing 2 ที่ Supercharger

ผู้ขับขี่ต้องขับรถไปที่ Supercharger และแข่งขันพิเศษในเกม Beach Buggy Racing เพื่อชิงตำแหน่งผู้นำในกระดานตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ไปจอดใน Supercharger

ปรับปรุงสภาพอากาศร้อน

ปรับปรุง AUTO HVAC สำหรับเครื่องปรับอากาศจะทำให้ห้องโดยสารเย็นเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น รถยนต์จะควบคุมอุณหภูมแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงสูงได้ดียิ่งขึ้น เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการชาร์จที่ Supercharger

สำหรับ Model 3 ทุกรุ่น , Model Y ทุกรุ่น, Model S ใหม่, Model X ใหม่ ส่วน Cybertruck สังเกตได้ว่าเครื่องปรับอากาศทำงานเงียบขึ้น

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.