ใน

พาชม BYD Seal สีเขียวใหม่ จัดแสดงครั้งแรกในงาน Japan Mobility Show 2023 เสริมทัพด้วยรถยนต์ EV อีกหลายรุ่น เตรียมเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่น

ในงาน Japan Mobility Show 2023 นอกจากจะมีค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นเจ้าของประเทศนำรถและคอนเซปท์รถยนต์ไฟฟ้ามาจัดแสดงแล้ว ยังมีรถยนต์จากแบรนด์จีนอย่าง BYD นำรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Seal สีเขียวใหม่มาจัดแสดงด้วย มาชมกันเลย

พาชม BYD Seal สีเขียวใหม่ จัดแสดงครั้งแรกในงาน Japan Mobility Show 2023 เสริมทัพด้วยรถยนต์ EV อีกหลายรุ่น เตรียมเข้าสู่ตลาดญี่ปุ่น

BYD จัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าซีดานรุ่น Seal ในงาน Japan Mobility Show 2023 ที่จัดขึ้นที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในงานนี้ BYD ก็ทำเซอร์ไพร์โดยโชว์ตัว BYD Seal สีเขียวใหม่ (โทนเขียวอ่อน) ที่ยังไม่เคยเผยโฉมที่ไหนมาก่อน ค่อนข้างโดดเด่นเลยทีเดียว

นอกจากจะจัดแสดงรถยนต์ไฟฟ้าซีดานรุ่น Seal แล้ว BYD ยังได้นำรถรุ่นอื่น ๆ มาจัดแสดงด้วย ไม่ว่าจะเป็น BYD Dolphin, BYD ATTO 3 แบรนด์ในเครืออย่าง Yangwang U8 และ Denza D9

เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา BYD ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Dolphin ในตลาดญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการกันไปแล้ว และที่ผ่านมา BYD ก็ได้เปิดโชว์รูมในประเทศญี่ปุ่นหลายสิบแห่ง ซึ่งในปีนี้เป็นปีที่ BYD เริ่มต้นเข้าสู่ตลาดรถยนต์ญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

BYD Seal ได้เปิดตัวทั้งในจีน ไทย สิงค์โปร ออสเตรเลีย และประเทศอื่น ๆ ไปแล้ว โดยในประเทศไทยนั้น BYD เปิดตัว 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Dynamic, Premium และ Performance มีราคาเริ่มต้นที่ 1.325 ล้านบาท ได้ความสนใจและผลตอบรับค่อนข้างดีในไทย

ทีมงาน iMoD พาชมรถยนต์ไฟฟ้าจาก BYD ที่จัดแสดงในงาน Japan Mobility Show 2023

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.