ใน ,

อัปเดตล่าสุด! Tesla เริ่มขออนุญาตก่อสร้าง โปรเจค Tesla Diner แล้ว คาดการณ์ว่าเริ่มก่อสร้างภายในปีนี้

Tesla Diner จะสร้างขึ้นในเมือง Hollywood ประเทศ สหรัฐอเมริกา มีการอัปเดตใบอนุญาตมากมายในสัปดาห์นี้ ทำให้การก่อสร้างโปรเจคนี้ใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น

อัปเดตล่าสุด! Tesla เริ่มขออนุญาตก่อสร้าง โปรเจค Tesla Diner แล้ว คาดการณ์ว่าเริ่มก่อสร้างภายในปีนี้

โปรเจคนี้จะประกอบไปด้วยหน้าจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ 2 จอ มีหัวชาร์จมากถึง 32 หัวชาร์จ มีร้านอาหารด้วย อย่างน้อยเป็นโปรเจคที่น่าสนใจสำหรับผู้ผลิตรถยนต์รายหนึ่ง ตอนนี้ร้านอาหารที่วางแผนไว้ได้รับการอัปเดตในกระบวนการอนุญาตก่อสร้างและใกล้จะก่อสร้างในไม่ช้านี้

ในสัปดาห์นี้ Tesla ได้อัปเดตใบอนุญาตถึง 6 ครั้ง ในไตรมาสแรกของปี มีดังนี้

  • Tesla ได้ปรับแก้การออกแแบบใหม่ในส่วนของร้านอาหาร, หน้าจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ 2 จอ, ตู้เก็บขยะ และระบบน้ำประปาของโปรเจค เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา
  • Tesla ได้ยื่นขอใบอนุญาตใหม่ในการวางระบบไฟของตู้ Supercharger จำนวน 8 ตู้ใหญ่ๆ เพื่อรองรับ 32 หัวชาร์จ และสวิตช์บอร์ดอีก 2 ตู้ เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา
  • Tesla ได้ยื่นขอใบอนุญาตใหม่ในการวางระบบสายดินของตู้ Supercharger 32 หัวชาร์จ เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา

และ Tesla ยังได้อัปเดตใบอนุญาตถึง 4 ครั้ง ในไตรมาสแรกของปี มีดังนี้

  •  Tesla ได้รับอนุญาตให้รื้อถอนอาคารร้านอาหารที่มีอยู่ก่อนแล้วในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ Tesla ยังไม่ได้เริ่มรื้อถอน
  • ทางเมือง Hollywood ได้แจ้งให้ Tesla ปรับแก้ไขเรื่องระบบปรับอากาศภายในร้านอาหารใหม่ เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา
  • แผนไฟฟ้าของโปรเจคนี้ รวมถึงร้านอาหาร, ที่ชาร์จ และหน้าจอภาพยนตร์ มีขนาด 24,544 ตารางฟุต ได้รับการตรวจสอบแล้ว เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา
  • Tesla ได้รับใบอนุญาตเรื่องฝาท่อระบายน้ำ เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา

จนถึงตอนนี้ การออกแบบขั้นสุดท้ายของ Tesla Diner ยังไม่ได้รับการเปิดเผย และแผนของโปรเจคนี้ได้ภาพหลุดออกมาตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว แต่ก็ให้โปรเจคนี้มีความแปลกใหม่และมีความคาดหวังที่จะได้รับการบริการที่ดีจากร้านอาหารแห่งนี้ เชื่อว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการได้มาพบเจอสังคมใหม่ๆแห่งนี้อย่างแน่นอน

จากผู้ใช้ Twitter ที่ชื่อ HowardModels ได้ลงรูปโปรเจคนี้ ทำให้มีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ทำให้แฟนๆ Tesla จำนวนมาก บอกว่าโปรเจคนี้มีความเป็นไปได้มาก

สุดท้ายนี้ ถ้าทุกสิ่งดำเนินไปอย่างราบรื่น มีความเป็นไปได้ที่ Tesla จะเริ่มก่อสร้างโปรเจคนี้ภายในปีนี้ และแฟนๆ Tesla จะได้เห็นเค้าโครงภายในปีนี้อย่างแน่นอน

ที่มา – teslarati

 

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S