ใน ,

กรณีศึกษาชี้ รถยนต์ไฟฟ้า Tesla เป็นที่ต้องการมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

Tesla กลายเป็นแบรนด์รถยนต์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก โดยวิเคราะห์จากข้อมูลการค้นหาบน Google เกี่ยวกับการหาซื้อรถยนต์จากผู้คนทั่วโลก

กรณีศึกษาชี้ รถยนต์ไฟฟ้า Tesla เป็นที่ต้องการมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

Auto Trader ได้เผยแพร่กรณีศึกษาใหม่ ที่วิเคราะห์ข้อมูลจากการค้นหาของผู้คนที่ต้องการหาซื้อรถยนต์ผ่าน Google ในสหรัฐอเมริกา ผลการค้นหาชี้ให้เห็นว่า Tesla เป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีการค้นหามากที่สุด โดยมีการค้นหาเกี่ยวกับ Teslas for sale มากกว่า 60,000 ครั้งในแต่ละเดือน และการค้นหานี้ยังครอบคลุมถึง 25 รัฐ จากทั้งหมด 50 รัฐในหสรัฐอเมริกา

แสดงให้เห็นว่า Tesla ได้รับความความสนใจและเป็นที่ต้องการในสหรัฐอเมริกา รวมถึงชี้ให้เห็นว่ารถยนต์ไฟฟ้ามีความต้องการต่อเนื่องในประเทศที่เป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลก

นอกจากนี้ Auto Trade ยังได้สำรวจข้อมูลการค้นหายี่ห้อรถยนต์ทั่วโลกเพิ่มเติม เพื่อศึกษาว่ารถยนต์แบรนด์ใดได้รับความสนใจและผู้คนทั่วโลกต้องการซื้อมากที่สุด โดย Tesla ได้รับความสนใจมาเป็นอันดับหนึ่ง มีถึง 39 ประเทศ โดยมีประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส สเปน ออสเตรเลีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอื่น ๆ ส่วนการค้นหารองลงมาเป็นแบรนด์ Jeep, Toyota และ BMW ตามลำดับ

จากการสำรวจนี้ เห็นได้ว่ารถยนต์ไฟฟ้าเป็นแบรนด์ที่ผู้คนค้นหามากที่สุดในโลก โดยเฉพาะการค้นหาจากผู้ที่กำลังมองหาหรือต้องการซื้อรถยนต์โดยเฉพาะ แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคที่ให้ความสนใจกับรถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น และมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนมาใช้รถไฟฟ้ามากขึ้นด้วย ในเวลาเพียงไม่กี่ปีที่รถยนต์ไฟฟ้าเข้าสู่ตลาดรถยนต์อย่างจริงจัง

ที่มา electrek

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.