ใน ,

Elon Musk ขับรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck เอง รอบเมืองออสติน รัฐเท็กซัส

ในช่วงนี้หลายคนได้แชร์วิดีโอการวิ่งทดสอบของรถยนต์กระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck บ่อยครั้ง ล่าสุดก็มีผู้พบเห็นรถกระบะคันนี้อีกครั้งบนท้องถนน แต่ครั้งนี้พิเศษตรงที่คนขับเป็น Elon Musk ที่เป็นเจ้าของบริษัทผู้ผลิต Tesla นั่นเอง

Elon Musk ขับรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck เอง รอบเมืองออสติน รัฐเท็กซัส

มีการเผยแพร่วิดีโอผ่านบัญชีทวิตเตอร์ว่า พบเห็นรถยนต์ Tesla Cybertruck ที่ขับขี่โดย Elon Musk ซีอีโอของบริษัท Tesla ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาทวีตเองด้วยว่าได้ขับ Cybertruck รอบเมืองออสติน

Elon Musk เคยพูดถึงรถกระบะไฟฟ้า Cybertruck ว่าเป็นรถยนต์ที่มีศักยภาพสูงและเป็นยานพาหนะที่ดีที่สุดของ Tesla การออกมาขับรถด้วยตนเองครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำว่า Elon Musk ชื่นชอบรถคันนี้มาก ๆ

คาดว่าตอนนี้ Tesla Cybertruck กำลังเข้าสู่การผลิต รายงานก่อนหน้านี้ระบุว่าบริษัทได้ปรับแต่งโรงงาน Giga Texas เพื่อเตรียมสายการผลิตและวางแผนส่งมอบภายในสิ้นปีนี้ การพบเห็นรถวิ่งทดสอบในเมืองต่าง ๆ รวมถึงทดสอบในสภาพอากาศหนาวที่นิวซีแลนด์ บ่งชี้ได้ว่ารถมีความพร้อมในการผลิตและใกล้จะส่งมอบให้กับลูกค้าได้แล้ว

รถกระบะ Cybertruck เป็นยานพาหะที่เน้นความสมบุกสมบัน ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับการสะดวกสบาย จากวิดีโอที่ถ่ายการวิ่งทดสอบก่อนหน้านี้ เห็นได้ว่ารถแล่นอย่างนุ่มนวล คาดว่าช่วงล่างของรถค่อนข้างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้การทดสอบในสภาพอากาศหนาวที่นิวซีแลนด์ ก็ทำให้มั่นใจได้ว่ารถจะรับมือกับถนนที่ปกคลุมด้วยหิมะได้

ที่มา teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.