ใน ,

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed พวงมาลัยขวา จัดแสดงในงาน Hong Kong Giga Museum ที่ Olympian City 2 ประเทศฮ่องกง

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed พวงมาลัยขวาคันจริง มาถึงเอเชียแล้ว ทาง Tesla ได้จัดงานขึ้นอย่างอลังการ ภายในงาน Hong Kong Giga Museum ที่ Olympian City 2 ประเทศฮ่องกง

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed พวงมาลัยขวา จัดแสดงในงาน Hong Kong Giga Museum ที่ Olympian City 2 ประเทศฮ่องกง

 

Tesla ได้จัดแสดง Model 3 รุ่น Refreshed พวงมาลัยขวาคันจริง มาโชว์ภายในงาน Hong Kong Giga Museum ที่ Olympian City 2 ประเทศฮ่องกง โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 25 ตุลาคม 2023

Tesla ได้จำหน่าย Model 3 รุ่น Refreshed ในรุ่น Long Range (AWD) เพียงรุ่นเดียว มีราคาเริ่มต้นที่ 328,300 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 1.53 ล้านบาท) โดยมีกำหนดการส่งมอบรถรุ่นใหม่นี้ ภายในไตรมาสที่ 4 ของปี 2023 นี้

ตามโพสต์จากบัญชี X (Twitter) ชื่อ Tesla Owners UK ระบุว่า มีสมาชิกรายหนึ่งของ Tesla Owners UK ได้ไปชม Model 3 รุ่น Refreshed คันจริง ที่งาน Hong Kong Giga Museum ทางสมาชิกคาดการณ์ว่าจะมีการส่งมอบได้ภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2023 นี้

ภายในงาน Hong Kong Giga Museum ได้มีการจำลองการผลิตบางส่วนจากโรงงาน Gigafactory นำเครื่องจักรแขนกลที่ไว้ใช้ประกอบรถ มาจัดแสดงด้วย รวมถึงแสดงโครงสร้างของตัวรถที่ความแข็งแรง และมีความปลอดภัยระดับ 5 ดาวอีกด้วย

การจัดแสดง Model 3 รุ่น Refreshed พวงมาลัยขวา ที่งาน Hong Kong Giga Museum นั้น แสดงให้เห็นถึงข่าวดีในการส่งมอบเร็ว ๆ นี้ สำหรับประเทศพวงมาลัยขวา รวมถึงสหราชอาณาจักร, นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย

Tesla Model 3 รุ่น Refreshed เปิดให้สั่งซื้อได้แล้วในประเทศนิวซีแลนด์และออสเตรเลีย ทั้ง 2 ประเทศนี้ ทางTesla ได้มีจำหน่ายทั้งรุ่น Standard Range (RWD) และ Long Range (AWD) ในขณะที่ สหราชอาณาจักร ยังไม่มี Model 3 รุ่น Refreshed

การตลาดของ Tesla ในประเทศฮ่องกง เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเมื่อเร็ว ๆ นี้มีการติดตั้ง Tesla Supercharger V4 เครื่องชาร์จรุ่นใหม่ล่าสุดบนเกาะฮ่องกง ถือเป็น Supercharger V4 ตัวแรกของเอเชียเลยทีเดียว

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับงาน Hong Kong Giga Museum – Tesla Event

ที่มา – teslarati

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sahakrit S