ใน ,

หลุดภาพ Spyshot และภาพเรนเดอร์ BYD Song Plus DM-i เจเนอเรชันใหม่ ก่อนเปิดตัวสิงหาคมนี้

ก่อนที่จะเปิดตัว BYD Song Plus DM-i รุ่นที่ 2 (ในตลาดบางประเทศเรียกว่า Seal U) แหล่งข่าวในประเทศจีนก็ได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์และภาพ Spyshot มาให้ชมกันแล้ว เห็นได้ชัดว่ามีการปรับดีไซน์ใหม่

หลุดภาพ Spyshot และภาพเรนเดอร์ BYD Song Plus DM-i เจเนอเรชันใหม่ ก่อนเปิดตัวสิงหาคมนี้

ในโลกโซเชียลมีเดียจีน มีการเผยแพร่ภาพเรนเดอร์ของรถยนต์ BYD Song Plus DM-i รุ่นที่ 2 หรือเป็นรุ่นรีเฟรชใหม่ เห็นได้อย่างชัดเจนการออกแบบ Dragon Face อัปเดตใหม่คล้ายกับรถยนต์ซีดาน Qin L DM-i รุ่นใหม่ที่พบก่อนหน้านี้

กระจังหน้าเป็นรูปแบบหกเหลี่ยมขนาดใหญ่พร้อมลวดลายสเกล กันชนหน้ามีช่องระบายอากาศ BYD Song Plus DM-i โดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบยาวขอบโครเมียม และมีโลโก้ 宋 (Song) ด้านหน้ารถ

BYD Song Plus DM-i ยังมาพร้อมซุ้มล้อกว้างและล้อแบบ 5 ก้าน ส่วนของเสา B และ C เป็นสีดำ เพื่อให้เป็นดีไซน์แบบหลังคาลอย มือจับประตูเรียบไปกับตัวรถ สามารถช่วยในเรื่องของไดนามิกได้ ส่วนภายในมีหน้าจอกลางขนาดใหญ่

นอกจากนี้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์แล้ว ยังพบว่ามีภาพ Spyshot ที่สอดคล้องกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาด้วย BYD Song Plus DM-i ที่วิ่งทดสอบนั้นถูกพรางตัวด้วยสติกเกอร์บางส่วน แต่ก็ทำให้เห็นตัวถังบางส่วนที่เป็นสีฟ้าอ่อนหรือ BYD เรียกว่า Azure สิ่งที่สังเกตได้คือด้านหลังของรถมาพร้อมชุดไฟฟ้าท้ายเส้นยาวและมีสปอยเลอร์หลังคา

ระบบส่งกำลังของ BYD Song Plus DM-i  ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาให้ทราบ แต่คาดว่ารถรุ่นนี้จะใช้ระบบปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) รุ่นที่ 5 ของ BYD เป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้า

ถ้าหากเป็นไปตามแผนของ BYD ที่หลุดมาก่อนหน้านี้ คาดว่า BYD Song Plus รุ่นที่ 2 ใหม่ จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2024 นี้ ถือว่าเป็นการปรับโฉมใหม่ที่ค่อนข้างต่างจากรุ่นเดิมเลยทีเดียว

ที่มา carnewschina

แสดงความคิดเห็น

เขียนโดย Sakura P.